Website được xem như là một cửa hàng của bạn ngoài thực tế, nhưng là ở trên internet. Vì vậy, để thu hút khách hàng đến cửa hàng của mình, nhiều doanh nghiệp đã bỏ ra rất nhiều chi phí quảng cáo để có khách, tuy nhiên việc làm đó đôi khi đã không mang lại khách hàng cho họ.

Với mục tiêu giúp các nhà quảng cáo tăng doanh thu khi bán hàng qua website, hệ thống có khách đã có ra đời các ứng dụng mới nhằm giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo và tăng khách hàng cho mình . Hãy đăng ký vào link dưới đây để được bắt 30 số miễn phí đầu tiên nhé !

Bộ 6 công cụ tăng 500% khách hàng chuyên dụng cho website :

Để khai thác triệt để dữ liệu khách hàng được tổng hợp từ nhiều kênh, phân đoạn và phân tích để tự động hóa tiếp thị và thúc đẩy doanh thu, có khách đã cho ra đời bộ 6 công cụ giúp các nhà quảng cáo phát triển mạnh doanh nghiệp của mình :

 1. Bắt số 3G & 4G : Lấy số di động khách hàng bằng các công cụ tự động, hiệu quả.
 2. Tự động chat lấy số : Tự động Chat với khách hàng hỏi số điện thoại một cách tự nhiên nhờ ứng dụng công nghệ AI, am hiểu tiếng Việt .
 3. Nút gọi điện thoại : Thêm nhanh nút gọi điện thoại chạy dọc theo website, giúp khách hàng dễ dàng tương tác với bạn ngay cả khi bạn không biết lập trình .
 4. Hỏi khi thoát trang : Công cụ thông minh xác định hành vi khách hàng khi thoát khỏi website của bạn và đưa ra chương trình khuyến mãi hợp lý .
 5. Hỏi sau vài giây : Công cụ hỏi thông tin khách hàng khi khách hàng truy cập website sau vài giây, rất phù hợp để hiển thị các chương trình quảng cáo .
 6. Giả khách mua hàng : Tạo hiệu ứng đám đông mua hàng, kích thích khách hàng mua một sản phẩm nào đó của bạn một cách nhanh chóng nhất .

Các tính năng độc đáo khác :

Ngoài bộ 6 công cụ trên, có khách còn có những tính năng khác để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc phát triển doanh nghiệp :

 • Phát hiện vị trí khách hàng chính xác theo tỉnh thành và khu vực
 • Biết rõ khách hàng xem trang nào, khi nào, khách hàng quan tâm sản phẩm gì
 • Nhận điện khách hàng đến từ Quảng Cáo hay đến từ SEO, giúp bạn cải tiến kênh quảng cáo hiệu quả hơn
 • Lấy các thông tin như tên, avatar, giới tính, sinh nhật, của khách hàng giúp bạn bán bàng hiệu quả hơn
 • Chỉ trong 1s kể từ khi khách truy cập, hệ thống sẽ thông báo đến cho bạn ngay. Giữ liên lạc với khách giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào

Thúc đẩy doanh số bán hàng trên những tương tác :

Có khách là công cụ thúc đẩy doanh số bán hàng với những tiện ích sau :

 • Bắt số điện thoại khách hàng ngay khi họ truy cập vào website của bạn
 • Báo cáo nhanh chóng cho bạn ngay khi bắt được số
 • Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào ghé thăm website của bạn
 • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Nhanh chóng theo dõi và sử dụng trên điện thoại :

Bạn có thể tải phần mềm có khách về điện thoại của mình để theo dõi và sử dụng nhanh chóng ngay khi không mở máy tính .

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay để được bắt miễn phí 30 số đầu tiên :

Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, bộ phận hỗ trợ viên sẽ hỗ trợ cho bạn .