Có khách là công cụ lấy số điện thoại và thông tin khách hàng khi họ tuy cập vào website của bạn, đồng thời báo cáo cho bạn ngay khi bắt được thông tin và số điện thoại của họ .

Cài đặt nhanh chóng trong vòng 1 phút :

Hiện tại hệ thống Có khách đang có chương trình bắt 30 số miễn phí đầu tiên cho khách hàng, bạn hãy bấm vào link dưới đây để đăng ký nhé :

Bước 1 :

Để đăng ký một tài khoản tại Có khách, đầu tiên bạn hãy truy cập vào website cokhach.com và bấm đăng ký, màn hình của bạn sẽ hiện ra :

Bạn điền các thông tin đăng ký như : số điện thoại, mật khẩu đăng nhập và bấm tạo tài khoản mới vào .

Bước 2 :

Sau khi tạo tài khoản đăng ký và bấm tạo tài khoản xong, hệ thống sẽ chuyển bạn vào trang quản lý, ở đây bạn hãy thêm website của mình vào và bấm thêm website :

Bước 3 :

Sau khi thực hiện xong bước 1, trên màn hình của bạn sẽ hiện ra :

Bạn hãy click vào bấm để kiểm tra mã, sau khi thành công, góc dưới màn hình bên phải sẽ hiện ra :

Khi đăng ký thành công, hệ thống ngay lập tức sẽ tự động bắt số cho bạn những khách hàng đang truy cập vào website của bạn .

Báo cáo ngay cho bạn khi có khách hàng để lại số điện thoại :

Ngoài cách đăng ký trên, bạn có thể đăng ký trực tiếp bằng Google nhé !

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay để được bắt miễn phí 30 số đầu tiên :

Trong quá trình đăng ký và sử dụng nếu có gì thắc mắc, bạn hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé !

Bài viết liên quan

Bí quyết tăng thêm 50% khách hàng nhờ công cụ giả ... Khi kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thời đại 4.0, bạn rất cần không khí "người người đang chờ mua hàng của bạn". Thành công nhất của mô hình này có...
Sức mạnh của công cụ Có Khách đối với các website... Website được xem như là một cửa hàng của bạn ngoài thực tế, nhưng là ở trên internet. Vì vậy, để thu hút khách hàng đến cửa hàng của mình, nhiều doanh...
Ứng dụng mới tại Có Khách – Tự động chat lấy... Bán hàng qua website là một hình thức bán hàng phổ biến hiện nay, tuy nhiên các chủ doanh nghiệp không thể túc trực để trả lời khách hàng 24/24 được. ...
Ra mắt 6 tính năng mới tại Có Khách Bán hàng qua website là một thị trường lớn và đầy tiềm năng đối với kinh doanh bán lẻ. Trong thời đại hiện tại, người tiêu dùng đang có xu hướng mua h...